Tài liệu hướng dẫn sử dụng

5 bước hoàn thiện website với Sapo Sky

Chỉ vài phút thiết lập, bạn sẽ có ngay một website hoàn chỉnh và bắt đầu bán sản phẩm của mình

Cấu hình Website

Cấu hình Thanh toán

Cấu hình Vận chuyển

Thay đổi Giao diện

Đăng Sản phẩm

Cấu hình website

Giúp bạn thiết lập các thông tin trên website như Tên doanh nghiệp, Địa chỉ cửa hàng, Thông tin liên hệ hay cấu hình SEO. Ngoài ra, bạn có thể bật chế độ hiển thị thông báo cho khách hàng trong thời gian bạn tạm nghỉ bán hàng hoặc trong những trường hợp khác cho trang web khi cần thiết.

Hướng dẫn cấu hình website

Cấu hình thanh toán

Hỗ trợ thiết lập phương thức thanh toán, cài đặt tài khoản và xử lý đơn hàng trên website. Sẽ có rất nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau để bạn cài đặt sao cho phù hợp và tiện lợi nhất với khách hàng của mình.

Hướng dẫn cấu hình thanh toán

Cấu hình vận chuyển

Vận chuyển là một khâu không thể bỏ qua khi vận hành shop online. Trong bước này, bạn sẽ cài đặt cấu hình các phương thức vận chuyển cho website của mình, bao gồm tùy chỉnh vị chí vận chuyển, phí vận chuyển theo khối lượng đơn hàng, hay giá trị đơn hàng.

Hướng dẫn cấu hình vận chuyển

Thay đổi giao diện

Trong kho giao diện mẫu của Sapo luôn sẵn có cả giao diện miễn phí và trả phí, tùy từng ngành nghề kinh doanh cho bạn lựa chọn. Giao diện website có thể ví như bộ mặt của doanh nghiệp, vì thế hãy lưu ý lựa chọn một giao diện phù hợp nhất với sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang kinh doanh nhé.

Hướng dẫn thay đổi giao diện

Đăng sản phẩm

Bước cuối cùng là đăng sản phẩm lên website để bán. Cũng giống như việc bày trí trong các cửa hàng truyền thống, sản phẩm của bạn nên có sự sắp xếp phù hợp sao cho khách hàng không bị "lạc" khi truy cập website để mua hàng.

Hướng dẫn thêm sản phẩm

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam